Sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà

Thợ sửa bình nóng lạnh tại nhà Bắc Giang BinhBK. Chuyên gia sửa chữa tất cả các loại bình nóng lạnh có trên thị trường, khắc phục hư hỏng mọi hư hỏng một cách triệt để, nhanh chóng nhất. 

 Chiếc bình nóng lạnh nhà bạn đang gặp sự cố nước không nóng, nước kém nóng, không điều chỉnh được nhiệt, không có đèn báo, không có nước ra,… 

 Hãy liên hệ ngay: 0989099012 cho cho Trung Tâm Bảo Hành Điện Lạnh BinhBK để được hỗ trợ bắt bệnh trực tuyến, có mặt sau 30 phút!

Trong quá trình đợi thợ đến sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà, bạn hãy xem hướng dẫn cách tự sửa bình nóng lạnh tại nhà của Trung Tâm Điện Máy BinhBK, từ thợ lành nghề có kinh nghiệm nhiều năm. Mà bình nóng lạnh nhà bạn gặp phải những lỗi cơ bản có thể bạn tự khắc phục được.

 Nhưng cần chú ý đến vấn đề an toàn điện đầu tiên nhé

Quy trình kiểm tra sửa chữa bình nóng lạnh đúng cách

Bước 1: Kiểm tra ngắt nguồn điện có đảm bảo an toàn trước.

Kiểm tra nguồn điện, dây điện cấp cho bình nóng lạnh nhìn sơ qua xem có hiện tượng bị chảy nhựa hay biến dạng dây không?

Nếu có hiện tượng biến dạng dây cần phải thay thế trước khi sử lý sửa chữa bình nóng lạnh.

Bước 2: Đo đạc xem có bị rò rỉ điện ra thân vỏ bình hay không

Chúng ta dùng đồng hồ vạn năng để thang đo Ω 1X, xem có bị chập chạm, rò rỉ điện ra vỏ không.

Bước 3: Kiểm tra sensor nhiệt còn tốt không?

Bước 4: Kiểm tra núm chỉnh nhiệt độ còn tốt không?

Bước 5: Kiểm tra sợi đôt mai so còn tốt không?

Bước 6: Kiểm tra thanh Magie khử kim loại còn không?

Hướng dẫn chi tiết chức năng cấu tạo của chiếc bình nóng lạnh

 1. Phần vỏ: Đa số vỏ bao bọc xung quanh bình bằng một lớp nhựa chất lượng hoặc thép tĩnh điện tạo lkeen form dáng của chiếc bình nóng lạnh.
 2. Phần lớp cách nhiệt: Đa số các hãng làm bằng 1 lớp xốp cách nhiệt PU, được bơm phun vào trong khoáng trống cách giữa vỏ bình và lõi bình. Có tác dụng cách nhiệt giữ cho nhiệt độ của nước không bị hao toonrkhi được đun nóng. Chất lượng của lớp xốp có thể ảnh hưởng đến sự mất nhiệt nhanh hay chậm gây ra, điều đó cho ta thấy nếu chất lượng tốt giữ được nhiệt lâu có thể giúp tiết kiệm điện.
 3. Bộ điều chỉnh nhiệt độ + đèn báo hiển thị ( bo mạch điều khiển đối với bình có bo mạch): Bộ điều chỉnh nhiệt thường có 2 loại cơ và bo mạch. Có tác dụng điều chỉnh nhiệt độ đun sôi nước của thanh gia nhiệt( Maiso) theo ý; Khi nhiệt độ nước đến ngưỡng cài đặt sẽ tự động ngắt điện không cấp vào maiso nhiệt, khi nhiệt hạ thấp dưới chế độ nhiệt cài đặt tự động cấp điện vao thanh maiso để đun nóng nước lên đến nhiệt độ cài đặt.
 4. Dây nguồn gắn liền bộ chống giật: Hâu hết các hãng bình nóng lạnh trên thị trường hiện nay đều sản xuất dây nguồn có kèm săn bộ chống giặt (ELB) , để bảo vệ an toàn điện nếu trong quá trình sử điện có bị rò rỉ hay tăng cao đột ngột sẽ ngắt nguồn điện vào bình chống bị chập cháy hay dò điện ra ngoài bình.
 5. Lõi bình tráng men: Đa số bình nóng lạnh các hãng trên thị trường hiện nay đều sản xuất bình tráng men thủy tinh, một số bình cao cấp được phủ tráng lớp men kim cương. Tác dụng của lớp men là bảo vệ cho lớp thép chống bị ăn mòn.
 6. Thanh sợi đốt gia nhiệt: Thanh gia nhiệt thường được làm bằng đồng hoặc hợp kim có độ bền cao chống ăn mòn oxy hóa tốt. Có tác dụng gia nhiệt đun nóng nước, có công suất cao từ 1500W đến 3000W, có những bình nóng lạnh trực tiếp công suất lên đến 6000 W
 7. Thanh Magie chống bám cặn: Được chế tạo từ kim loại Magie có tác dụng chống đóng cặn các loại tạp chất có trong nước. Magie có tính chất hóa học ion điện hóa cao hơn so với các kim loại khác, nên thông thường thanh Magie sẽ bị ăn mòn cụt trong khoảng 1 năm. Vì vậy chúng ta cần thay thanh magie định kỳ để tránh bám cặn trong bình gây ra hư hỏng không đáng có, có thể bình kém nóng, nước ra yếu. Lâu ngày có thể dẫn đến ăn mòn cả thanh gia nhiệt gay ra rò rỉ điện rất nguy hiểm.

Ảnh video bảo dưỡng bình

Xem thêm cách bảo dưỡng bình nóng lạnh

Đăng ký bảo dưỡng miễn phí + báo giá sửa 

Các lỗi thường gặp của bình nóng lạnh và cách khắc phục

Bình nóng lạnh có bóng báo sáng nhưng không nóng

Bình nóng lạnh kém nóng

Bình nóng lạnh không có điện vào, không báo sáng

Bình nóng lạnh bật nên là nhẩy attomat

Bình nóng lạnh bị rò rỉ nước

Bình nóng lạnh bị rò rỉ điện

Bình nóng lạnh ra nước ra yếu, không đều

Bình nóng lạnh bơm không chạy( bình trực tiếp)

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà Bắc Giang

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại

Vùng phủ sóng sửa chữa bình nóng lạnh

 • Sửa bình nước nóng thành phố Bắc Giang
 • Sửa bình nước nóng huyện Yên Dũng
 • Sửa bình nước nóng huyện Tân Yên
 • Sửa bình nước nóng huyện Việt Yên
 • Sửa bình nước nóng huyện Lạng Giang
 • Sửa bình nước nóngc huyện Lục Nam
 • Sửa bình nước nóng huyện Lục Ngạn
 • Sửa bình nước nóng huyện Sơn Động
 • Sửa bình nước nóng huyện Yên Thế
 • Sửa bình nước nóng huyện Hiệp Hòa

Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh các hãng

CHỌN THƯƠNG HIỆU NHÀ BẠN CẦN SỬA

 

Hỏi đáp

0/5 (0 Reviews)