Dịch vụ sửa chữa lò nướng tại nhà Bắc Giang

Chúng tôi chuyên sửa chữa các loại lò nướng có trên thị trường, từ lò nướng gia đình loại nhỏ đến các loại lò nướng hơi công nghiệp, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp, kiểm tra miễn phí 100%. Ưu việt hơn chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ hướng dẫn khách hàng tự kiểm tra sửa khắc phục các lỗi mà khách hàng có thể tự làm mà không cần đến thợ. Với hướng dẫn sửa chữa lò nướng tại nhà dễ làm theo, chúng tôi chia nhỏ tất cả các mẹo khắc phục sự cố của mình theo các triệu chứng phổ biến. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhanh chóng tìm ra lỗi và tìm hiểu cách sửa chữa những bệnh lỗi đơn giản ngay. Hơn 80% khách hàng của chúng tôi đánh giá những sửa chữa này là “thực sự dễ dàng”. Còn nếu bạn cảm thấy khó khăn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ sửa chữa lò nướng tại nhà, một cách nhanh chóng, khắc phục triệt để hư hỏng. Bảo hành dài hạn nhất.

Chiếc lò nướng nhà bạn đang gặp trục trặc hãy liên hệ cho Trung tâm bảo hành sửa lò nướng tại nhà ở Bắc Giang để được kiểm tra tư vấn online trực tuyến miễn phí. Hotline: 0989099012

Hướng dẫn sửa chữa lò nướng tại nhà chi tiết

Hướng dẫn cách tự sửa chữa lò nướng tại nhà một cách đơn giản. Đầu tiên, chọn từ danh sách các lỗi lò nướng chúng tôi đã liệt kê chi tiết ở dưới. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách các nguyên nhân có thể xảy ra và cho bạn biết cách biết liệu bạn đã tìm đúng hay chưa. Khi bạn phát hiện ra vấn đề, chúng tôi sẽ chỉ bạn đến đúng bộ phận thay thế để tiến hành sửa chữa. Chúng tôi thậm chí sẽ cho bạn biết nếu bạn cần một dụng cụ đặc biệt được gọi là đồng hồ vạn năng để kiểm tra chính xác các bộ phận bị hỏng chỉ có ở Trung tâm bảo hành sửa chữa Thợ Điện Lạnh Bắc Giang.

Cách sửa lò nướng không nóng

1: Lỗi công tắc cửa

Để xác định xem công tắc khởi động có bị lỗi hay không, thường khi chúng ta đóng cửa lò nướng bên trong lò nướng sẽ có bóng báo sáng, hay có hiển thị đèn báo không.

Nếu khi đóng cửa mà đèn sáng hay có đèn hiển thị thì không phải công tắc khởi động bị lỗi. Nếu lò nướng không phản hồi, công tắc khởi động có thể bị lỗi. Sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra xem tính thông mạch của công tắc khởi động. Nếu đồng hồ đo không thông, hãy thay thế công tắc khác.

2: Lỗi sợi đốt gia nhiệt

Cách kiểm tra đơn giản nhất là bằng mắt thường khi chúng ta bật chế độ nướng lên sẽ thấy thanh sợi đốt gia nhiệt hồng đỏ lên. Nếu không phát sáng màu đỏ, điều này cho thấy thanh sợi đốt không nóng. Thông thường, nếu sợi đốt bị cháy , nó sẽ bị hư hỏng rõ ràng.

Cách kiểm tra, để xác định xem thanh sợi đốt có cháy hay không, hãy sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra tính thông mạch ở thanh đo trở kháng(X1) của đồng hồ. Nếu chúng ta đo thanh sợi đốt không còn trở kháng hay bị rò điện, hãy thay thế thanh sợi đốt mới.

3: Lỗi bộ điều chỉnh nhiệt độ

Bộ điều chỉnh nhiệt độ kiểm soát nhiệt độ điều chỉnh nhiệt độ lò nướng. Nếu bộ điều chỉnh nhiệt bị lỗi, nó có thể là nguyên nhân gay ra không có điện cấp cho thanh gia nhiệt. Bộ điều chỉnh nhiệt thường kết hợp với zole nhiệt và công tác cửa để tạo thành một mạch điện khép kín của lò nướng thường không thể sửa chữa được — nếu bộ điều chỉnh nhiệt bị lỗi, bạn phải thay thế nó.

4: Lỗi zole nhiệt

Thường các lò nướng sẽ được trang bị 2 zole nhiệt trở lên. Bảng rơ le có một số rơ le điều khiển điện áp đến mạch sưởi ấm của lò nướng. Nếu một hoặc nhiều rơle trên bảng rơle bị lỗi, thì sẽ không có điện cấp ra thanh sợi đốt và sẽ không hoạt động.

Tuy nhiên, điều này hiếm khi xảy ra. Trước khi thay thế Zole nhiệt điện, trước tiên hãy kiểm tra tất cả các bộ phận phát nhiệt trong lò. Nếu không có bộ phận làm nóng nào bị lỗi, bảng tiếp điện có thể bị lỗi. Nếu bảng tiếp điện bị lỗi, hãy thay thế nó. Kiểm tra Zole nhiệt bằng tính năng thông mạch của đồng hồ vạn năng.

 

5: lỗi Bo mạch điều khiển

Thường lỗi bo mạch các bạn nên gọi thợ chuyên nghiệp để khắc phục sửa lỗi cho chiếc lò nướng của nhà mình.

Các nguyên nhân lò nướng không nướng đều

2: Thanh gia nhiệt kém

Bộ phận gia nhiệt không được đều. Để xác định xem phần tử gia nhiệt có bị lỗi hay không, trước tiên hãy sử dụng đồng hồ vạn năng ở thang trở kháng để kiểm tra mai so gia nhiệt. Nếu bộ phận làm nóng không có còn tốt không nếu không có trở kháng, hãy thay thế. Tiếp theo, kiểm tra tính thông mạch từ mỗi thiết bị đầu cuối đến vỏ máy.

3: Lỗi sensor nhiệt

Cảm biến lò hoạt động với bảng điều khiển lò để điều chỉnh nhiệt độ lò. Nếu có vấn đề về nhiệt độ lò, cảm biến này có thể bị lỗi. Cảm biến có thể được kiểm tra bằng cách sử dụng ohm kế. Khi nhiệt độ tăng, phép đo điện trở cũng tăng. Mỗi hãng sản xuất lò nướng sẽ co thông số cảm biến lò xác định điện trở chính xác. Các vấn đề về nhiệt độ lò có thể do những nguyên nhân khác gây ra, nhưng sensor nhiệt sai trị số cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến.

Sửa lò nướng không hoạt động

1: Do lỗi nguồn điện cấp

Chúng ta kiểm tra kỹ xem phích cắm hay Atomat đã cấp điện vao đến máy chưa.

Kiểm tra kỹ do đứt dây hay zac lỏng nhé.

2: lỗi do công tắc nguồn

Để xác định xem công tắc khởi động có bị lỗi hay không, thường khi chúng ta đóng cửa lò nướng bên trong lò nướng sẽ có bóng báo sáng, hay có hiển thị đèn báo không. Nếu khi đóng cửa mà đèn sáng hay có đèn hiển thị thì không phải công tắc khởi động bị lỗi. Nếu lò nướng không phản hồi, công tắc khởi động có thể bị lỗi. Sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra xem tính thông mạch của công tắc khởi động. Nếu đồng hồ đo không thông, hãy thay thế công tắc khác.

3: Lỗi do bo mạch điều khiển

Thường lỗi bo mạch các bạn nên gọi thợ chuyên nghiệp để khắc phục sửa lỗi cho chiếc lò nướng của nhà mình.

Bảng báo giá sửa lò nướng tại nhà

Lựa chọn thương hiệu nhà bạn

Dịch vụ sửa tất cả các hãng

  • Trung tâm bảo hành nhiều hãng lớn
  • Hỗ trợ kiểm tra miễn phí tại nhà
  • Chế độ bảo hành dài hạn
Đặt lịch sửa chữa
0/5 (0 Reviews)